Sửa máy xúc

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.

 • bộ hơi động cơ doosan - nhà cung cấp phụ tùng doosan Hà Nội

  29-12-2018 // 2,513 lượt xem

  bộ hơi động cơ doosan - chuyên cung cấp phụ tùng doosan chính hãng Hà Nội dùng cho các xe doosan 55, doosan dx190wa, dx140w, dx210wa.... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng phụ tùng liên quan khác như: kim phun, bơm nước, lọc nhớt, lọc dầu, cánh quạt, turbo, trục cam, trục cơ,...

  Chi tiết →

 • Các hãng sản xuất máy xúc bánh xích chất lượng nhất và phổ biến nhất

  30-04-2017 // 2,310 lượt xem

  Máy xúc bánh xích là một trong những thiết bị rất phổ biến trong xây dựng và khai thác mỏ hầu như đơn vị nào cũng phải sở hữu một hay nhiều máy xúc trở lên. Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất máy xúc như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Trung Quốc là những nước đứng đầu về chất lượng mặt hàng này. Còn tại Việt Nam thì các thương hiệu danh tiếng như Doosan, Hitachi, Komatsu là các hãng sản xuất có lượng phân phối lớn nhất tại nước ta.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu tổng quan về ngăn kéo thủy lực trong bơm thủy lực và ngăn kéo máy xúc

  28-04-2017 // 5,782 lượt xem

  Nếu bạn là một người thợ sửa chữa máy xúc, máy đào thì ngoài những kiến thức về hệ thống điện, cần phải nắm vững được hệ thống thủy lực của nó để dễ dàng chuẩn đoán được các sai hỏng một cách chuẩn xác nhất. Cụ thể hơn hệ thống thủy lực gồm những thành phần như bơm thủy lực, ngăn kéo thủy lực, motor quay toa, và các đường ống dẫn thủy lực,… trong đó ngăn kéo thủy lực có vai trò quan trọng là xương sống trong toàn bộ hệ thống thủy lực.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về ưu nhược điểm của xi lanh thủy lực

  27-04-2017 // 3,566 lượt xem

  Hầu hết mọi người đều đã khá quen thuộc và có một ít thông tin biết rõ về xi lanh thủy lực (hay ben thủy lực trong tiếng miền Nam). Tuy nhiên cũng còn có rất nhiều khách hàng còn lúng túng khi gặp phải tự thiết kế, và chọn mua một xy lanh bơm thủy lực để phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ tổng quan chi tiết về giới thiệu, ưu nhược điểm của bơm xi lanh thủy lực và phân loại chúng trong hệ truyền động.

  Chi tiết →

 • Bán máy xúc lật chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

  26-04-2017 // 1,988 lượt xem

  Máy xúc lật bánh lốp chính hãng với đa dạng mức giá khác nhau được các nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm có hiệu năng tốt nhất hiện nay. Các dòng xe máy xúc lật gầu được tích hợp động cơ cải tiến công nghệ mới nhất từ các công ty lớn như Kawasaki, Liugong, Komatsu giúp tối ưu hóa quá trình thi công, nâng tính hiệu quả kinh tế mang lợi nguồn lợi lớn cho chủ đầu tư. Máy móc làm việc khá êm ái và bền bì không gây tiếng ồn như các loại máy xúc công trình đời cũ.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo và phân loại hệ thống thủy lực máy xúc

  25-04-2017 // 3,031 lượt xem

  Hệ thống thủy lực máy xúc có rất nhiều loại tùy vào hãng sản xuất, kích thước và chức năng của nó mà có hình thù và thiết kế gầu khác nhau khác nhau. Nhưng xét về cấu tạo và nguyên lý làm việc của chúng khá giống nhau để tiện trong việc sửa bơm thủy lực máy xúc. Và cần nắm rõ cấu tạo và nguyên lý của chúng để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn hay phục hồi bơm thủy lực máy xúc cũng như vận dụng có hiệu quả vào công việc để mang lại hiệu năng sử dụng cao nhất.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo và phân loại mô tơ thủy lực

  24-04-2017 // 2,683 lượt xem

  Mô tơ thủy lực là thiết bị dùng để truyền động quay từ động cơ mô tơ điện để hút dầu thủy lực từ khoang chứa và đẩy dầu di chuyển trong hệ thống mạch thủy lực có áp suất cao. Mô tơ thủy lực hay còn gọi là động cơ thủy lực là bộ phân quan trọng nhất của các thiết bị máy móc có cơ chế thủy lực, và trên thị trường hiện nay đang là dòng bơm được ưu chuộng nhất với nguyên lí hoạt động đơn giản nhưng mang lại tính hiệu quả, độ tin cậy cao cho công trình sử dụng

  Chi tiết →