Giới thiệu tổng quan về ngăn kéo thủy lực trong bơm thủy lực và ngăn kéo máy xúc

Nếu bạn là một người thợ sửa chữa máy xúc, máy đào thì ngoài những kiến thức về hệ thống điện, cần phải nắm vững được hệ thống thủy lực của nó để dễ dàng chuẩn đoán được các sai hỏng một cách chuẩn xác nhất. Cụ thể hơn hệ thống thủy lực gồm những thành phần như bơm thủy lực, ngăn kéo thủy lực, motor quay toa, và các đường ống dẫn thủy lực,… trong đó ngăn kéo thủy lực có vai trò quan trọng là xương sống trong toàn bộ hệ thống thủy lực.

Ngày đăng: 28-04-2017

4,395 lượt xem

Ngăn kéo thủy lực là mảnh ghép quan trọng trong hệ thống động cơ thủy lực và máy xúc

Ngăn kéo thủy lực là một trong những bộ phận cơ bản nhất nhưng đóng vai trò quan trọng trong động cơ máy nén và cả máy xúc. Nó là bộ phận chấp hành và cho phép lưu lượng chất lỏng di chuyển vào vào các ống dẫn thủy lực khác nhau từ một hay nhiều nguồn. Sự di chuyển thước bên trong xy lanh giúp hạn chế dòng chảy đi qua hay hạn chế dòng chảy đó, vì thế nó kiểm soát lưu lượng chất lỏng thủy lực đến các kết cấu chấp hành như xy lanh nâng cần, mô tơ quay toa. Và thực tế ngăn kéo thủy lực chính là tên gọi thông dụng của van phân phối thủy lực (hay van điều hướng). Bơm thủy lực có rất nhiều dòng khác nhau tùy thuộc vào hãng và các năm sản xuất, kích thước máy to hay nhỏ để lựa chọn bơm thủy lực khác nhau. Còn trong bơm thủy lực máy xúc thì có bơm chính và bơm điều khiển với mục đích chính của nó là tạo ra các dòng áp chính chờ sẵn ở một vị trí nào đó trong ngăn kéo thủy lực, tay điều khiên,… và khi cần thì áp lực đó sẽ mở ra các suốt ra.

Ngăn kéo thủy lực là bộ phận quan trọng giúp bơm thực hiện đúng quá trình

Ngăn kéo thủy lực là bộ phận quan trọng giúp bơm thực hiện đúng quá trình

Nguyên tắc làm việc chung của hệ thống máy bơm thủy lực

Khi máy bơm thủy lực hoạt động nó sẽ bơm áp lực chính về ngăn kéo và chờ ở đó khi bắt đầu khởi động quá trình làm việc thì sẽ có một dòng áp điều khiển đến ngăn kéo và mở đóng liên tục các suốt trong ngăn kéo để đưa dòng áp lực chính này đến từng ti thao tác như quá trình thao tác nâng cần luôn có 2 ti để nâng và hạ cần. Đặc biệt hơn, ngăn kéo thủy lực máy xúc như là một hệ ma trận gồm các cửa ra vào có kích thước khá lớn để đóng mở dòng áp chính khi bơm thủy lực đưa dòng lưu lượng chất lỏng đó tới các ti thao tác.

Theo thực tế hiện nay xuất phát từ nhu cầu thay thế và sử dụng, việc chọn cơ sở hay nhà máy để phục hồi, sửa chữa hay bảo trì ngăn kéo thủy lực trong các hệ thống động cơ bơm thủy lực hay động cơ máy xúc chuyên dụng của khách hàng đang ngày một phổ biến và quy mô lớn dần. Và điều khiến các bạn quan tâm nhất là suy nghĩ để chọn cho mình cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng nhất trước rất nhiều cơ sở động cơ thủy lực hay xe cơ giới như hiện nay. Những câu hỏi: Ở đâu phục hồi ngăn kéo, và sửa chữa bơm thủy lực tốt nhất? Ở đâu sửa chữa động cơ thủy lực chuyên nghiệp nhất? Ở đâu phục hồi, sửa chữa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến động cơ có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay? Và câu trả lời đơn giản là hãy đến công ty cổ phần động cơ Trường Linh nơi giải quyết tất cả khó khăn và yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Ngăn kéo thủy lực máy xúc như hệ thống ma trận đưa các dòng thủy lực đến ti thao tác

Ngăn kéo thủy lực máy xúc như hệ thống ma trận đưa các dòng thủy lực đến ti thao tác

Trường Linh chuyên phân phối các loại ngăn kéo thủy lực chính hãng giá rẻ

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình, luôn cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín nhất, tự tin có thể tìm kiếm được phụ tùng thay thế hoàn hảo nhất cho động cơ máy cần thay thế hay sửa chữa những bệnh khó trị theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và rất mong nhận được sự hợp tác cùng với các đơn vị, tổ chức và cá nhân trên toàn quốc.

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts