Sửa máy xúc

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.

 • Phân loại, chức năng và ứng dụng các loại bơm thủy lực

  16-04-2017 // 1,654 lượt xem

  Các loại bơm thủy lực được dùng trong các hệ thống truyền động thủy lực, có thể là thủy tĩnh hay thủy động lực học. Nói cách khác máy bơm thủy lực là dạng máy bơm truyền tích cực, là bộ phận trung tâm của hệ thống, cung cấp công suất thông qua các kết nối dịch và kiểm soát bởi các van thủy lực. Máy bơm thủy lực đang là một trong những loại động cơ phổ biến nhất hiện nay mang đến nhiều ứng dụng năng lượng trong quá trình dịch chuyển chất lỏng thủy lực.

  Chi tiết →

 • Bơm thủy lực nachi xuất xứ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất

  15-04-2017 // 1,284 lượt xem

  Công ty cổ phần động cơ Trường Linh nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm động cơ bơm thủy lực nachi (Nhật Bản) và cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng Việt Nam tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với mức giá thấp nhất và được xem là mục tiêu hoạt động của công ty. Do đó, luôn duy trì và đảm bảo được nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến mức giá ổn định tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Các hư hỏng thường gặp trong việc sửa chữa bơm thủy lực

  14-04-2017 // 1,540 lượt xem

  Trong trường hợp bơm thủy lực hư hỏng nhẹ có thể thay thế phụ tùng hư đó, còn nếu khá nặng thì việc sửa chữa bơm thủy lực có chi phí cao và mất thời gian lâu cũng như động cơ không hoạt động êm như trước nếu lựa chọn nhầm nơi sửa không chất lượng. Công ty cổ phần động cơ Trường Linh chuyên cung cấp các loại bơm thủy lực chính hãng giá tốt và máy bơm chạy bền lâu, bên cạnh còn nhận sửa chữa các loại máy bơm, phục hồi và bảo dưỡng các động cơ máy cũ.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm của phụ tùng bơm thủy lực Hàn Quốc

  13-04-2017 // 1,366 lượt xem

  Phụ tùng bơm thủy lực Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất và là bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ thống động cơ, được xem như trái tim của toàn bộ hệ thống vì đây chính là bộ phận giúp lưu thông dòng chảy thủy lực trong toàn bộ hệ thống. Nó hiện nay là một trong số những dòng phụ tùng phổ biến nhất được sử dụng rất nhiều. Hơn nữa phụ tùng bơm thủy lực xuất xứ Hàn Quốc có kết cấu phù hợp với nhiều loại máy móc và thiết bị.

  Chi tiết →

 • Phân loại các loại bơm thủy lực và ưu nhược điểm của nó

  12-04-2017 // 2,460 lượt xem

  Các loại bơm thủy lực hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền dẫn, là máy bơm truyền tích cực trong khi máy bơm thủy động lực học có thể được cố định hoặc di dời máy bơm, trong đó quá trình dịch chuyển (dòng dầu chảy qua bơm trong mỗi vòng quay của máy bơm thủy lực) không thể điều chỉnh được, hay bơm chuyển biến thực hiện các quá trình phức tạp hơn, cho phép truyền động có thể điều chỉnh được.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu chi tiết về bơm thủy lực xe nâng

  11-04-2017 // 2,117 lượt xem

  Hệ thống các dòng bơm thủy lực xe nâng có vai trò vô cùng quan trọng, có thể được xem là bộ phận “cơ bắp” và làm việc chính trong các xe nâng thủy lực bao gồm các phụ tùng như: bơm thủy lực, ống dẫn dầu, xi lanh, piston,… Hệ thống bơm thủy lực sử dụng bộ điều khiển cần nâng hạ cùng với hệ thống phanh, nếu bơm thủy lực hay chi tiết nào gặp vấn đề thì xe không thể làm việc, hoặc làm việc vai chức năng dẫn đễn tình huống nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • Các lí do nên sử dụng bơm thủy lực parker

  10-04-2017 // 1,411 lượt xem

  Máy bơm thủy lực parker cung cấp nhiều chức năng tốt và độ bền trội hơn các dòng máy bơm khác, động cơ đa dạng và có hiệu suất hoạt động lý tưởng trong các điều kiện áp dụng trong công nghiệp và linh hoạt đáp ứng quá trình khắt khe nhất. Tất cả sản phẩm của parker bao gồm các dòng máy bơm bánh răng, bơm piston và bơm cánh gạt, các dòng máy bơm truyền động thủy lực, các bộ chia và bộ tăng dòng lưu lượng.

  Chi tiết →