Sửa máy xúc

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.

 • Những nhận định sai lầm trong hệ thống thuỷ lực

  05-06-2016 // 1,158 lượt xem

  Trong hệ thống truyền động thủy lực, chúng tôi thấy có một số khái niệm rất hay bị nhầm lẫn (kể cả đối với những thợ lâu năm ). Vì vậy để giải thích một số nhận định sai trong lầm trong vận hành hệ thống thuỷ lực nhằm mang lại hệ thống vận hành tốt nhất

  Chi tiết →

 • Hệ Thống làm mát bằng nước

  04-06-2016 // 4,302 lượt xem

  Hệ thống làm mát có nhiệm vụ giữ cho nhiệt độ của các chi tiết không vượt quá giới hạn cho phép

  Chi tiết →

 • Hệ thống làm mát động cơ hay gặp bệnh gì ?

  04-06-2016 // 1,529 lượt xem

  Hệ thống làm mát ô tô hay gặp bệnh gì ? Có rất nhiều kiểu làm mát cho động cơ đốt trong, nhưng chúng tôi đang đề cập đến hệ thống làm mát bằng dung dịch tuần hoàn kín trên động cơ của ôtô. Hệ thống này gồm các chi tiết, cụm chi tiết chính như bơm nước, két nước làm mát, van hằng nhiệt, quạt gió.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘNG CƠ DIESEL 4 KỲ

  04-06-2016 // 7,221 lượt xem

  Động cơ Diesel là một loại động cơ đốt trong, khác với động cơ xăng (hay động cơ Otto). Sự cháy của nhiên liệu, tức dầu diesel, xảy ra trong buồng đốt khi piston đi tới gần điểm chết trên trong kỳ nén, là sự tự cháy dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của không khí nén.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo máy khởi động

  04-06-2016 // 5,043 lượt xem

  Máy khởi động điện trên động cơ thực chất là một động cơ điện một chiều. Theo nguyên tắc hoạt động của một động cơ điện 1 chều là cần có một cuộn dây tạo nên từ trường cố định và một cuộn dây tạo nên từ trường quay

  Chi tiết →

 • Phục hồi bơm thủy lực ở đâu ? Bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng ? Mua phụ tùng bơm thủy lực ở đâu ?

  22-05-2016 // 2,525 lượt xem

  Sau một thời gian đưa vào hoạt động các phương tiện của bạn không thể tránh khỏi những hư hỏng từ nhẹ đến nặng, và bơm thủy lực cũng nằm trong số đó. Bạn phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, vì việc khắc phục hư hỏng của bơm thủy lực càng trì trệ thì sẽ gây tổn thất về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp hay cá nhân bạn. Bạn đứng trước hai sự lựa chọn: phục hồi hay thay mới bơm thủy lực.

  Chi tiết →