Sửa máy xúc

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.

 • Phụ tùng máy xúc Komatsu, Kobelco, Doosan, Hitachi chính hãng

  23-04-2017 // 1,295 lượt xem

  Công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh là đơn vị xuất nhập khẩu và phân phối hàng đầu về các loại phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy xúc công trình như phụ tùng máy xúc Komatsu, Kobelco, Hitachi, Doosan,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu phụ tùng thay thế máy xúc ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Trường Linh cung cấp đến khách hàng là các loại máy xúc kim phun điện tử, các loại bơm diesel cao áp, hộp điều khiển động cơ thủy lực với chất lượng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn chọn mua với giá máy xúc rẻ nhưng chất lượng

  22-04-2017 // 1,561 lượt xem

  Hiện nay ở thị trường Việt Nam có nhiều loại máy xúc khác nhau và tùy vào kích cỡ cũng như hãng sản xuất mà có mức giá máy xúc nhất định, và các dòng máy đang được ưu chuộng như máy xúc bánh xích, máy xúc lốp của các hãng Doosan, Hitachi, Komatsu, Kobelco. Bài viết sau sẽ giúp các bạn nắm được rõ hơn về giá của các loại máy xúc và cách chọn mua máy xúc cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Chi tiết →

 • Bơm bánh răng Đài Loan có tốt không?

  21-04-2017 // 1,323 lượt xem

  Bơm bánh răng Đài Loan có giá thành rẻ nhưng được đánh giá cao, là một trong những dòng bơm bánh răng thủy lực chất lượng tốt nhất hiện nay. Chính vì thế việc lựa chọn sử dụng bơm bánh răng thủy lực xuất xứ Đài Loan này đáp ứng cho công việc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bên cạnh đó, không ít ý kiến hỏi rằng dòng bơm này thực sự tốt không? Vì có nhiều nhà phân phối cung cấp hàng không chất lượng làm giảm hiệu quả làm việc cũng như ảnh hưởng đến năng suất của họ.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu cấu tạo bơm bánh răng và nguyên lí làm việc của chúng

  20-04-2017 // 1,393 lượt xem

  Bơm bánh răng thủy lực là dòng bơm lưu lượng thường được dùng trong các hệ thống thuỷ lực làm việc ở áp suất trung bình, với chức năng chính là hút các chất lỏng như các loại dầu, nhựa đường và các hợp chất dạng lỏng khác. Ngoài ra, bơm bánh răng thủy lực còn được sử dụng làm bơm sơ cấp trong các hệ thống làm việc áp suất cao. Cấu tạo bơm bánh răng đơn giản, chịu được quá tải trong thời gian ngắn. Do đó, bơm bánh răng được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

  Chi tiết →

 • Báo giá bơm bánh răng với giá thành rẻ và chất lượng nhất thị trường hiện nay

  19-04-2017 // 1,177 lượt xem

  Bơm thủy lực bánh răng trên thị trường động cơ Việt Nam hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà máy sản xuất và các công trình cầu đường có nhu cầu rất lớn với loại bơm này. Bơm bánh răng rất đa dạng về chủng loại công suất và nhiều dòng khác nhau đến từ các nhà sản xuất động cơ nổi tiếng thế giới, vì vậy việc báo giá bơm bánh răng thủy lực đa dạng giá thành cũng là điều dễ hiểu. Do đó, bạn cần nắm rõ chi tiết về động cơ bơm này để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Các nguyên nhân thường gây hư hỏng và cách sửa chữa bơm bánh răng

  18-04-2017 // 1,309 lượt xem

  Bơm thủy lực bánh răng có tuổi thọ sử dụng cao, ít bị hư hỏng, và ít cần sửa chữa trong quá trình làm việc. Nhưng, nếu sử dụng loại bơm này không đúng cách sẽ dễ dẫn đến các hư hỏng, do đó cần phục hồi bơm bánh răng và sửa chữa bơm bánh răng một cách nhanh chóng để tiếp tục công việc. Bài viết sau sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp khi dùng bơm thủy lực bánh răng và giải pháp sửa bơm bánh răng tối ưu nhất cho bạn.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm và nhược điểm của bơm dầu thủy lực bánh răng

  17-04-2017 // 1,337 lượt xem

  Bơm dầu thủy lực bánh răng là thiết bị được sử dụng cho chuyển động quay, kết cấu riêng biệt để hút dầu từ thùng dầu, rồi dẫn dầu đó vào trong hệ thống với một áp suất cao. Bơm dầu hiện nay được xem là thiết bị có giá trị cao trong hệ thống động cơ dầu thủy lực, và được mệnh danh là đầu não của cả hệ thống đó. Dựa vào chức năng sử dụng, thể tích bơm và kết cấu mà người ta phân bơm thành các loại khác nhau, trong đó có dòng bơm dầu thủy lực dạng bánh răng chuyên dụng.

  Chi tiết →