Sửa máy xúc

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.

 • Hư hỏng thường gặp trong hệ thống thuỷ lực, Cách nhận biết và khắc phục?

  05-06-2016 // 1,262 lượt xem

  Sau đây là những hư hỏng và thắc mắc thường gặp khi sử dụng bơm thủy lực cũng như thiết bị trong hệ thống thủy lực

  Chi tiết →

 • Các kiểu van thủy lực thường thấy

  05-06-2016 // 1,371 lượt xem

  Công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh chuyên cung cấp các loại van thủy lực Yuken, van thủy lực một chiều,van thủy lực tiết lưu,van thủy lực chống lún,van thủy lực chỉnh áp suất

  Chi tiết →

 • Xi lanh thủy lực trong hệ thống hoạt động như thế nào?

  05-06-2016 // 4,681 lượt xem

  Ý tưởng cơ bản đằng sau bất kỳ hệ thống thủy lực là rất đơn giản: Lực lượng được áp dụng tại một thời điểm được chuyển đến một điểm khác bằng cách sử dụng một chất lỏng không nén được. Chất lỏng gần như luôn luôn là một dầu của một số loại. Lực này được hầu như luôn luôn nhân trong tiến trình. Những hình ảnh dưới đây cho thấy hệ thống thủy lực đơn giản

  Chi tiết →

 • Hệ thống thủy lực máy xúc đào bánh lốp

  05-06-2016 // 4,334 lượt xem

  Chúng ta sẽ xem và hiểu hơn về cơ cấu làm việc của hệ thống thủy lực máy xúc đào liên hợp

  Chi tiết →

 • Cấu tạo về xy lanh thủy lực

  05-06-2016 // 2,051 lượt xem

  Cấu tạo về xy lanh thủy lực Xy Lanh thủy lực là 1 thiết bị chuyển đổi công năng từ máy bơm sang, dùng để nhiều người kỹ thuật chuyên và không chuyên đều biết về xy lanh thủy lực (phía Nam gọi là ben thủy lực). Tuy nhiên cũng còn có rất nhiều người lúng túng khi gặp phải tự thiết kế, lựa chọn một xy lanh thủy lực phù hợp cho yêu cầu của mình. Bài viết này sẽ tập trung vào việc giới thiệu, phân loại, một số tính toán cơ bản và ứng dụng của xy lanh thủy lực trong hệ truyền động.

  Chi tiết →

 • Khái niệm các loại bơm thủy lực

  05-06-2016 // 1,413 lượt xem

  Máy bơm thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động lực học. Máy bơm thủy lực là máy bơm chuyển tích cực trong khi máy bơm thủy động lực học có thể được cố định máy bơm di dời, trong đó dịch chuyển (chảy qua bơm cho mỗi vòng quay của máy bơm) không thể được điều chỉnh, hoặc bơm chuyển biến , trong đó có một công trình phức tạp hơn, cho phép chuyển đến được điều chỉnh.

  Chi tiết →

 • Công thức tính bơm thuỷ lực và Moto

  05-06-2016 // 1,312 lượt xem

  1 số công thức cơ bản được trình bày dưới đây giúp mọi người có thể tính chính xác cho hệ thống thuỷ lực.

  Chi tiết →