Phục hồi bơm thủy lực ở đâu ? Bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng ? Mua phụ tùng bơm thủy lực ở đâu ?

Sau một thời gian đưa vào hoạt động các phương tiện của bạn không thể tránh khỏi những hư hỏng từ nhẹ đến nặng, và bơm thủy lực cũng nằm trong số đó. Bạn phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, vì việc khắc phục hư hỏng của bơm thủy lực càng trì trệ thì sẽ gây tổn thất về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp hay cá nhân bạn. Bạn đứng trước hai sự lựa chọn: phục hồi hay thay mới bơm thủy lực.

Ngày đăng: 22-05-2016

2,634 lượt xem

 

          Nếu đem bơm thủy lực đi phục hồi.

Thông thường việc phục hồi bơm thủy lực sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn là mua một bơm thủy lực mới. Đặc biệt thấy rõ ở những bơm thủy lực có kích thước lớn, phức tạp và có giá thành cao khi mua mới. Tuy nhiên nếu bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng quá nặng thì nhiều khi chi phí phục hồi cũng gần ngang bằng với chi phí mua một bơm thủy lực mới.

Tuy nhiên lợi ích của việc phục hồi bơm thủy lực phụ thuộc rất nhiều vào các trang thiết bị sửa chữa, và kỹ thuật, tay nghề của người thợ phục hồi bơm thủy lực. Bạn nên cân nhắc đến điều này khi mang bơm thủy lực của bạn đi phục hổi. Vì phần lớn thợ phục hồi bơm thủy lực chỉ được đào tạo theo kiểu truyền miệng hoặc kinh nghiệm thử và sai dễ dẫn đến những sai sót và để lại hậu quả sau này.

Và điều mà bạn nên lưu ý trước khi mang bơm thủy lực đi phục hồi đó là kết cấu của bơm thủy lực sẽ bị thay đổi. Ví dụ như khi mạ lại piston hay mài đĩa, sửa vỏ sẽ làm thay đổi kích thước lắp ghép, nếu bơm bơm thủy lực bị mài gối đỡ, đĩa nghiêng thì bơm thủy lực, hạ thấp đuôi bơm, mài mỏng buồng bơm thủy lực ….thì sau này dù bạn có muốn thay phụ tùng bơm thủy lực chính hãng cũng rất khó khăn.

          Nếu thay phụ tùng mới cho bơm thủy lực.

Và khi bạn đã mua phụ tùng mới cho bơm thủy lực bạn sẽ cực kỳ yên tâm về các vấn đề sau.

Phụ tùng chính hãng chất lượng đảm bảo từ các chi tiết nhỏ nhất của bơm thủy lực.
Một khi đã lắp phụ tùng bơm thủy lực bạn sẽ cực kỳ yên tâm về các vấn đề về cấu tạo, kích thước và quan trọng hơn nhất là hiệu suất, công suất làm việc của bơm thủy lực gần như mới. Tất nhiên chi phí cho phụ tùng bơm thủy lực mới của nó sẽ cao hơn so với việc phục hồi bơm thủy lực.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bơm thủy lực cùng phụ tùng bơm thủy lực chính hãng, giá tốt nhất, bơm chạy bền lâu. Nếu bơm thủy lực của quý khách không còn sử dụng đựoc vui lòng liên hệ công ty để được cung cấp các thông tin về bơm thủy lực của quý khách.

Đặt mua phụ tùng Komatsu uy tín chất lượng tại công ty Trường Linh

Công ty Trường Linh là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng xây dựng, phụ tùng xe công trình, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy xúc, phụ tùng máy mỏ,... trong đó có phụ tùng máy xúc Komatsu. Khi đến với công ty Trường Linh khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng máy xúc Komatsu với chất lượng và giá thành tốt nhất. Không những vậy khách hàng còn được tư vấn những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với hệ thống bán hàng và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc của công ty tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Hơn thế nữa khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về chính sách giá cả, cam kết đảm bảo chất lượng, cam kết đổi trả nếu có những lỗi sản phẩm.

Công ty Trường Linh chuyên cung cấp phụ tùng Komatsu chất lượng

Công ty Trường Linh chuyên cung cấp phụ tùng Komatsu chất lượng

 

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts