Hướng dẫn chọn mua với giá máy xúc rẻ nhưng chất lượng

Hiện nay ở thị trường Việt Nam có nhiều loại máy xúc khác nhau và tùy vào kích cỡ cũng như hãng sản xuất mà có mức giá máy xúc nhất định, và các dòng máy đang được ưu chuộng như máy xúc bánh xích, máy xúc lốp của các hãng Doosan, Hitachi, Komatsu, Kobelco. Bài viết sau sẽ giúp các bạn nắm được rõ hơn về giá của các loại máy xúc và cách chọn mua máy xúc cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngày đăng: 22-04-2017

879 lượt xem

Sự tiện dụng và động cơ mạnh mẽ chất lượng của các loại máy xúc

Nếu bạn cần mua máy xúc với kích cỡ nhỏ, gầu khoảng dưới 1 khối thì nên chọn dòng Kobelco có động cơ 4 xilanh, tiết kiệm dầu, ít hư hỏng với giá máy xúc hãng này tương đối thấp hơn. Còn đối với giá máy xúc Komatsu động cơ 6 xilanh, hoạt động êm hơn và có hiệu quả làm việc cực tốt nên giá thành để sở hữu nó sẽ cao hơn Kobelco. Bên cạnh đó, giá máy xúc Doosan hay giá máy xúc Hitachi đã qua sử dụng tại Việt Nam thường có thấp hơn khoảng 20-40% so với giá máy mới do các loại máy này thường có năm sản xuất thấp, chất lượng vẫn tốt nhưng động cơ không hoạt động mạnh như ban đầu. Nếu là máy xúc bánh xích cũ thì gặp Komatsu, Kobelco hay Hitachi mà chọn sử dụng, không nên dùng các hãng tràn lan khác vì máy hoạt động cực yếu và rất dễ hư hỏng các phụ tùng. Nhìn chung giá các loại máy xúc như giá máy xúc bánh lốp hay giá máy xúc bánh xích từ các nhà sản xuất uy tín đó phụ thuộc nhiều yếu tố như năm sản xuất, chất lượng của dòng động cơ, do đó, cần xác định kĩ yếu tố công việc và chọn sản phẩm máy xúc hiệu quả về kinh tế và năng suất cao cho công việc.

Máy xúc của hãng Komatsu có động cơ mạnh mẽ và tuổi đời sử dụng lâu dài

Máy xúc của hãng Komatsu có động cơ mạnh mẽ và tuổi đời sử dụng lâu dài

Các dòng máy xúc đất nhỏ và giá máy xúc lật hiện có trên thị trường

Giá máy xúc đất loại nhỏ ở Việt Nam rất cạnh tranh và phổ biến trong sử dụng với đủ mức giá và chất lượng. Trong đó máy xúc mini là dòng máy xúc lật hàng đầu tại Trung Quốc, đã khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam với các mẫu máy xúc cơ động, có thể làm việc trong mọi địa hình và giá máy xúc lật Trung Quốc hợp lý với nhu cầu sử dụng hiện nay trong các công trình xây dựng. Ngoài ra,máy xúc lật còn có động cơ mạnh mẽ, máy bơm thủy lực piston làm cho kết cấu công tác của máy rất bền bỉ, nhanh nhẹn và mạnh mẽ.

Để chọn được máy xúc hay bất cứ sản phẩm động cơ nào, trước hết phải trả lời câu hỏi là bạn sử dụng nó vào công việc cụ thể nào? Nếu làm các công việc đòi hỏi quá tải lớn như làm đá, mở đường đèo hay làm các công việc cần sử dụng máy xúc xuyên ngày đêm thì cần dùng mua máy mới để đảm bảo tiến độ công trình được bảo toàn vì nếu xe máy xúc ngưng hoạt động thì các khâu khác cũng sẽ bị ảnh hưởng theo, vì thế các công việc cần tính liên tục thì bạn cần chọn mua sản phẩm máy xúc mới để đảm bảo công việc hoàn thành đúng giai đoạn.

Giá máy xúc lật Trung Quốc rẻ nhưng chất lượng động cơ tốt làm việc hiệu quả

Giá máy xúc lật Trung Quốc rẻ nhưng chất lượng động cơ tốt làm việc hiệu quả

Trường Linh đơn vị phân phối các loại máy xúc chất lượng cao 100% nhập khẩu chính hãng

Trường Linh là đơn vị hàng đầu trong phân phối và xuật nhập khẩu các loại động cơ và phụ tùng xe cơ giới, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất từ máy xúc bánh lốp, máy xúc bánh xích, máy xúc lật của các tập đoàn uy tín về chất lượng như Komatsu, Doosan, Hitachi,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng có thể lựa chọn đúng nhất dòng máy xúc thích hợp nhất để phục vụ công việc đạt hiệu quả.

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha