Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy xúc đào đã qua sử dụng

Đôi khi do nhu cầu sử dụng hay để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua máy xúc đào đã qua sử dụng. Tuy nhiên khi mua máy xúc đào đã qua sử dụng bạn cần phải lưu ý một số điều để tránh mua phải máy móc kém chất lượng buộc phải sửa chữa máy xúc lại trước khi sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài lưu ý cần thiết khi lựa chọn mua máy xúc đào cũ.

Ngày đăng: 26-08-2016

1,627 lượt xem

Khi sử dụng máy xúc đào mới trong những trường hợp như vậy là sự lãng phí tiền bạc. Trong trường hợp này mua một máy xúc đào đã qua sử dụng là lựa chọn tốt để hoàn thành công việc. Tiền tiết kiệm được có thể đầu tư cho mục đích khác, thậm chí có thể mua thêm máy cho một dự án khác và đâu tư sửa chữa máy xúc hiện đang hoạt động của doanh nghiệp


Công tác đào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó không chỉ là kỹ năng của người vận hành sửa chữa máy xúc mà còn là hiệu suất của máy xúc đào, yếu tố này giữ vai trò quyết định đến hiệu quả công việc. Một máy  xúc đào mới, mạnh mẽ là không thực sự cần thiết đối với những công việc không quá nặng nhọc.

 

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy xúc đào đã qua sử dụng
Những lưu ý khi mua máy xúc đào đã qua sử dụng.


Tuy nhiên, nếu như công việc liên quan đến đào đá và khoan phá thì máy đào mới lại là lựa chọn tốt nhất. Máy mới không chỉ giảm giá thành vận hành, sửa chữa máy xúc mà còn giảm giá thành sản phẩm bởi vì hiệu suất của máy rất cao. Môi trường công việc sẽ quyết định đến loại máy đào. Máy đào đã qua sử dụng không phù hợp với đá và hay phát sinh hư hỏng phải tiến hành sửa chữa máy xúc

Có nhiều yếu tố cần quan tâm khi mua máy xúc đào đã qua sử dụng. Giá máy có thể giữ vai trò quyết định trong các yếu tố này. Nếu phải đào với khối lượng lớn thì các máy đào cỡ lớn đã qua sử dụng là một lựa chọn khôn ngoan, nhưng nếu công việc nhẹ nhàng thì máy đào mini lại tỏ ra hiệu quả hơn. Giá vận chuyển máy cũng như chi phí sửa chữa máy xúc sau này 
cũng cần được quan tâm trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Chỉ nên quyết định mua máy xúc đào mini khi không gian làm việc không cho phép các máy xúc đào cỡ trung binh có thể mang lại hiệu quả. Nếu phương tiên tốt nhất không thể chở được máy đào bạn quyết định mua thì tốt hơn hết là nên mua một máy xúc đào khác nhỏ hơn.

Một yếu tố khác cần quan tâm khi quyết định mua máy xúc đào đã qua sử dụng là phương tiện vận chuyển máy xúc đào. 

Ngoài ra, chiều sâu đào cũng là một yếu tố khác cần quan tâm, máy xúc đào cỡ nhỏ không thể đào được sâu và không gian làm việc không đủ lớn thì máy xúc đào cỡ nhỏ lại phù hợp hơn, trong khi máy đào cở lớn lại có chi phí sửa chữa máy xúc lớn hơn.


Yếu tố cuối cùng để đi đến quyết định mua máy là hãng sản xuất và chất lượng máy, thời gian giữa những đợt sửa chữa máy xúc. Một máy xúc đào cũa hãng sản xuất có thương hiệu tốt nhưng đã sử dụng quá nhiều không thể có chất lượng bằng máy của hãng sản xuất trung bình nhưng sử dụng với thời gian ít hơn.

Hãy truy cập http://truonglinhparts.com để tìm hiểu thêm sản phẩm phục vụ sửa chữa máy xúc đã qua sử dụng.