Phụ tùng xe nâng hàng - Mua phụ tùng xe nâng hàng

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến ngày hôm nay, phụ tùng xe nâng hàng chính hãng, mang lại chất lượng tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhà đầu tư ở các khu công nghiệp sản xuất. Liên hệ 0903838684

Ngày đăng: 04-12-2018

335 lượt xem

Phụ tùng xe nâng hàng - Giới thiệu về dòng xe nâng TCM, Forklift

Xe nâng hàng TCM, Forklift là một thiết bị vận chuyển hàng hóa vô cùng đắc lực hiện nay. Bởi nó có thể di chuyển, vận hành xe nâng hàng lên xuống tùy ý của người điều khiển, vừa lại có thể nâng đỡ những kiện hàng hóa với trọng lượng từ vài chục ký tới vài trăm tấn một cách dễ dàng. Thật sự là một điều không tưởng đúng không nào? Xe nâng hàng  TCM, Forklift    với chất lượng tuyệt vời lại giúp cho chúng ta giảm bớt gánh nặng hơn rất nhiều, đồng thời làm tăng năng suất hoạt động của nhà máy hơn. Việc tìm phụ tùng xe nâng hàng không còn khó khăn nữa. Liên hệ 0903838684 - 0913007247

Phụ tùng xe nâng hàng - Mua phụ tùng xe nâng hàng

Phụ tùng xe nâng hàng - Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng  TCM, Forklift  ngày càng nở rộ

 

Các bạn thấy đó, không có loại xe nào mà có thể sử dụng mãi được nhưng lại không phải hư hỏng lần nào. Và loại xe nâng hàng này cũng vậy, xe nâng cũng có các bộ phận trong quá trình vận hành sẽ dễ bị hư hỏng do hoạt động không đúng cách hay một lí do nào khác. Tuy nhiên, việc thay thế  phụ tùng xe nâng hàng  không phải là đơn giản, bởi có rất nhiều trường hợp khi xe nâng được thay thế các phụ tùng mới nhưng chỉ được sử dụng một thời gian đầu lại bị trục trặc, hư hỏng lần nữa. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên đến các cửa hàng cung cấp  phụ tùng xe nâng hàng  uy tín. Và các bạn có thể đến với Trường Linh, là một công ty lớn chuyên về phân phối  phụ tùng xe nâng hàng  chính hãng và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cụ thể như:

Mọi  phụ tùng xe nâng hàng  của Trường Linh đều được nhập khẩu trực tiếp ngay tại nơi sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Chúng tôi có đầy đủ mọi loại phụ tùng chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay như:  Phụ tùng xe nâng hàng  TCM, Forklift , Nissan, Toyota… Tất cả đều là các tập đoàn công nghiệp chuyên về sản xuất các loại xe lớn và vật dụng chuyên dụng lớn nhất của Nhật Bản.

Phụ tùng xe nâng hàng - Mua phụ tùng xe nâng hàngPhụ tùng xe nâng hàng - Mua phụ tùng xe nâng hàng

 

Chính vì vậy, chúng tôi rất tự tin sẽ mang lại nguồn phụ tùng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Và đặc biệt, khi mua tại Trường Linh, khách hàng sẽ được mua với giá rẻ nhất thị trường và được nhận nhiều ưu đãi lớn từ phía chúng tôi.  Mọi thông tin xin liên hệ đến địa chỉ bên dưới để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Hãy liên hệ cho chúng tôi 0903838684  để được tư vấn kỹ thuật.

HOTLINE: 0903838684 , 0913007247

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts1@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

 

Facebook: fb.com/phutungtruonglinh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha