Phụ tùng thủy lực xe xúc lật Kawasaki

Bơm thủy lực kawasaki khá phổ biến trong cá loại máy móc công trình, vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cấu tạo bơm thủy lực kawasaki

Ngày đăng: 08-06-2018

424 lượt xem

1. Giới thiệu về công ty sản xuất bơm thủy lực kawasaki

- Trên khắp thế giới, tên bơm thủy lực kawasaki đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng và đổi mới. bơm thủy lực kawasaki là một công ty hệ thống kỹ thuật số, dẫn đầu trong hệ thống bơm thuỷ lực và cung cấp thiết bị cho một loạt các ứng dụng bao gồm cả công nghiệp, xây dựng và hàng hải. bơm thủy lực kawasaki đã phát triển chuyên môn trong thiết bị thủy lực trong gần 100 năm, vì vậy mà hiện nay các sản phẩm bơm thủy lực kawasaki của chúng tôi có thể được tìm thấy trên khắp thế giới trên đất liền và trên biển.

     

Bơm thủy lực kawasaki


2. Cấu tạo bơm thủy lực kawasaki

Bơm thủy lực kawasaki

3. Ứng dụng vào thực tế của bơm thủy lực kawasaki

Công nghiệp:

- Nhờ những cải tiến gần Kawasaki, máy bơm thủy lực kawasaki của chúng tôi hiện nay cung cấp một sự cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng, làm cho chúng hiệu quả nhất trên thị trường. Chúng tôi phát triển sản phẩm đầu tiên của chúng tôi cho các ngành công nghiệp trong năm 1962. Bây giờ, tổng số hệ thống kỹ thuật của chúng tôi đã làm cho chúng tôi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thúc đẩy và đòi hỏi này. Chủ sở hữu của các máy công nghiệp ngày nay cần điều khiển, độ bền và độ tin cậy, bất cứ nơi nào máy của họ đang làm việc. công nghệ thủy lực tiên tiến của chúng tôi không chỉ tăng kiểm soát và hiệu quả mà còn làm giảm tiếng ồn và tối đa hóa thời gian hoạt động - cần thiết cho hoạt động 24/7.
Hàng hải:

- Thời tiết khắc nghiệt và biển động là tất cả các mệnh cho các khóa học cho các thành phần và các máy thủy lực Kawasaki trong ngành công nghiệp hàng hải. Mỗi đã được thiết kế để làm việc chăm chỉ trên đồng hồ trong thời tiết nguy hiểm. Vì vậy, bất cứ điều kiện bạn có thể dựa vào các thành phần của bơm thủy lực kawasaki để cung cấp cho bạn mức độ cao nhất về độ tin cậy, hiệu quả và hiệu suất
Điện thoại di động và trình đường cao tốc:

bơm thủy lực kawasaki tập trung vào việc tạo cho khách hàng của chúng tôi sản lượng lớn hơn với chi phí thấp hơn. Điều đó có nghĩa là thời gian hoạt động tối đa hóa và tiết kiệm nhiên liệu hơn. thành phần thủy lực và hệ thống của bơm thủy lực kawasaki được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện thoại di động và off-đường cao tốc trên thế giới. Từ xây dựng, đào đất và xây dựng đường bộ để máy xử lý nông nghiệp và vật liệu, chúng tôi có một danh tiếng cho việc cung cấp linh kiện chất lượng cao trong các máy công suất cao, nơi có độ chính xác và kiểm soát là rất quan trọng. sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo họ cung cấp độ tin cậy và khả năng kiểm soát các khách hàng của chúng tôi cần, ngay cả trong điều kiện hoạt động khó khăn nhất.

Mọi chi tiết liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH chuyên cấp cấp phụ tùng phục vụ sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình.

HOTLINE: 0903838684 , 0913007247

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts1@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: fb.com/phutungtruonglinh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha