Bơm Thủy Lực Máy Xúc Lật Kawasaki 85ZA - Made In TURKEY

Bơm thủy lực máy xúc lật kawasaki 85ZA được nhập khẩu từ Châu Âu made in UK, chất lượng như bơm chính hãng. Dòng bơm thủy lực made In UK được chế tạo theo tiêu chuẩn của máy xúc kawasaki 85ZA, lưu lượng áp xuất làm việc như bơm theo xe nhưng giá tiền lại mềm hơn

Ngày đăng: 05-11-2019

1,380 lượt xem

Chuyên bán bơm thủy lực máy xúc lật kawasaki 85ZA - Made In TURKEY

Công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh chuyên cung cấp phụ tùng máy xúc lật kawasaki

Chúng tôi chuyên cung cấp bơm thủy lực 85ZA với chất lượng đến từ Châu Âu

Bơm thủy lực 85ZA nhập khẩu từ Châu Âu, Made In TURKEY được sản xuất bằng gang

bơm thủy lực kawasaki 85ZAbơm thủy lực máy xúc lật kawasaki 85ZA

Dòng bơm thủy lực made In TURKEY được chế tạo theo tiêu chuẩn của máy xúc kawasaki 85ZA, lưu lượng áp xuất làm việc như bơm theo xe nhưng giá tiền lại mềm hơn

bơm thủy lực kawasaki 85ZA

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, bơm thủy lực 85ZA xuất xứ từ Châu ÂU, Made In Turkey có lắp được hay không ? câu trả lời là hoàn toàn lắp được bởi vì bơm thủy lực 85ZA này được chế tạo với các thông số kỹ thuật phù hợp nhất với máy xúc lật 85ZA, các mặt bích bắt ống dầu thủy lực và mặt bích bắt trục theo chuẩn chung nên dễ dàng lắp váo máy xúc 85ZA, nên quý khách hàng yên tâm sử dụng bơm có xuất xứ từ Châu Âu này mà không phải sửa hay điều chỉnh đường ống dầu.

bơm thủy lực kawasaki 85ZA

Qúy khách hàng quan tâm đến bơm thủy lực máy xúc kawasaki 85ZA này hãy gọi cho chúng tôi 0903838684 hoặc truy cập website www.phutungxecogioi.net .

Bạn cần gì Trường Linh Parts có, Bạn khó có Trường Linh! Chúng tôi hội tụ kỹ thuật nhiều năm sửa chữa lành nghề có đủ kiến thức về hệ thống thủy lực để có thể hộ trợ bạn tối đa. Bạn cần báo giá máy bơm thủy lực chúng tôi sẽ báo cho bạn ngay.

HOTLINE: 0903838684 , 0913007247

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10,Khu Phố 6 ,P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức,Tp Hồ Chí Minh

Website:truonglinhparts.com

Email: truonglinhparts1@gmail.com